Top 5 Những Giả thuyết về Chăm sóc Sức khoẻ Ba chiều được Vạch trầnDược phẩm ba chiều là những sản phẩm sức khoẻ có tiềm năng cách mạng mà thường hay bị hiểu lầm bởi những người ý thức về công nghệ này. Mặc cho số lượng lớn những nghiên cứu khoa học đã chứng minh tính xác thực của đĩa ba chiều, những giọng nói trái chiều vẫn liên tục phủ định những lợi ích của nó với con người.


Trước đó, chúng tôi đã bàn về xu hướng tiêu thụ của khách hàng trong việc ưu tiên mua những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thay vì những món hàng xa xỉ và giới thiệu công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều - một giải pháp sức khoẻ không đau đớn, không gây nghiện và không tiêm chích.


Hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 suy nghĩ thường gặp nhất của những người không tin vào chăm sóc sức khoẻ ba chiều. Theo đó, chúng tôi sẽ vạch trần từng giả thuyết một cách chi tiết hơn trong những bài viết trong tương lai.GIẢ THUYẾT 1: Dược phẩm ba chiều chỉ tạo ra một hiệu ứng giả dược.


-> SỰ THẬT 1: Dược phẩm ba chiều được chứng minh là hiệu quả hơn giả dược.

Não bộ con người là một cơ quan mạnh mẽ và phức tạp mà có thể kích thích sự chữa lành nếu ta tập trung vào điều đó. Vì vậy, nó không hề tạo bất ngờ khi những ai hoài nghi công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều là có những lợi ích là thuộc tính của hiệu ứng giả dược.


Tuy nhiên,cho đến nay, một số nghiên cứu kiểm soát giả dược mù đôi đã được tiến hành, chứng minh rằng hiệu quả của các đĩa dữ liệu ba chiều không chỉ là hiệu ứng giả dược.


Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi đại học Troy, 58 thành viên Đội I của đội bóng bầu dục trường được chia thành hai nhóm: thử nghiệm và kiểm soát. Những thành viên của nhóm thử nghiệm được cho đeo vòng ba chiều thật, trong khi đó những thành viên trong nhóm kiểm soát được cho đeo những chiếc vòng giả dược.


Tất cả những người tham gia được yêu cầu phải đeo những chiếc vòng đã được phân định cho mình trong chương trình huấn luyện sức mạnh và sức bền ngoài mùa giải.


Kết quả sau kiểm tra chứng tỏ rằng mặc dù những người tham dự trong cả hai nhóm cho thấy sự cải thiện nhịp tim thấp hơn trong lúc nghỉ ngơi, nhóm thử nghiệm được hưởng một mức giảm được cải thiện cao hơn trong nhịp tim lúc nghỉ ngơi


Thí nghiệm này được thực hiện bởi Đại học Troy, cũng như những nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi những trường đại học và các phòng nghiên cứu độc lập khác, chứng tỏ rằng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều có hiệu quả cao hơn giả dược.


Người tham dự trong nhóm thử nghiệm trải nghiệm một mức giảm là 6.89 bpm trong nhịp tim nghỉ ngơi so với lượng giảm trung bình là 2.55 bpm, như đã được quan sát trong nhóm kiểm soát.

GIẢ THUYẾT 2: Sử dụng miếng dán trên cơ thể để cải thiện sức khoẻ là điều hoàn toàn không thể.

-> SỰ THỰC 2: Chăm sóc sức khoẻ ba chiều cũng giống với thuật châm cứu, một phong tục cổ truyền vẫn còn đang hiện hành ngày nay.

Công nghệ chăm sóc sức khoẻ được dựa trên hệ thống kinh mạch, một khái niệm trong y học Trung Quốc cổ truyền (Traditional Chinese Medicine - TCM), và công nghệ sóng vô hướng, chuyển động dọc chịu trách nhiệm cho sự trao đổi thông tin giữa các tế bào.


Thuật châm cứu, thứ chạm vào kiến thức của chúng ta về hệ thống kinh mạch, vẫn còn được thực hành rộng rãi ngày nay. Theo Trung tâm Quốc gia về Dược phẩm Thay thế và Bổ sung, 3.1 triệu người trưởng thành trên thế giới sử dụng thuật châm cứu vào năm 2007, tìm kiếm giải pháp cho bệnh đau.


Thuật châm cứu sử dụng kim chích làm phương tiện mang lại những lợi ích sức khoẻ. Công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều đi theo phong tục cổ truyền này, tuy nhiên sóng vô tuyến được sử dụng để đem lại lợi ích sức khoẻ, thay cho kim chích.


Đĩa ba chiều được lập trình với dữ liệu công thức được tạo ra bởi những nhà vật lý học y sinh thông qua sóng vô tuyến.Khi một đĩa ba chiều được đặt lên một điểm huyệt nhất định, những công thức năng lượng hữu ích được lồng vào đĩa dữ liệu được chuyển đi qua sóng vô tuyến để giúp điều chỉnh dòng chảy năng lượng của cơ thể, nhờ đó củng cố sức khoẻ và tinh thần.GIẢ THUYẾT 3: Sóng vô tuyến không tồn tại.


-> SỰ THẬT 3: Những nhà khoa học danh tiếng đã thành công trong việc tiến hành những thí nghiệm khoa học, chứng minh sự tồn tại của sóng vô tuyến.


Ngày nay, công nghệ sóng vô tuyến vẫn là một khái niệm ít được biết đến trong trong cộng đồng khoa học, điều đó giải thích cho sự bất cân đối trong số lượng những người hoài nghi giả thuyết này.


Nó được phát hiện lần đầu vào cuối thế kỷ thứ 19 bởi Nikola Tesla, một nhà vật lý học và kỹ sư lừng danh, người đã đặt ra giả thuyết và chứng minh rằng dòng điện có thể được chuyển di không dây qua sóng vô tuyến.


Thực chất, kể cả Albert Einstein vĩ đại cũng công nhận sự tồn tại của năng lượng này và đề cập đến sóng vô tuyến vào những năm 1920.


Vào năm 2000, nhà vật lý học và kỹ sư người Đức, Konstantin Meyl, trở nên quan tâm với nghiên cứu của Tesla và mong muốn tiến xa hơn trong nghiên cứu về sóng vô tuyến.

Trong những phát hiện khoa học về sóng cô tuyến được suy luận từ nghiên cứu của Tiến sỹ Meyl, ông quan sát rằng thông tin di truyền di chuyển từ tế bào này sang tế bào khác nhờ sóng vô tuyến.


Điều này đã dẫn đến sự phát triển của công nghệ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều.


GIẢ THUYẾT 4: Đau đớn là chủ quan và không thể đo lường được. Làm sao ai đó có thể chứng minh rằng dược phẩm ba chiều có thể thực sự giảm sự đau đớn.


-> SỰ THẬT 4: Một phân tích nhiệt được thực hiện bởi Hoa Kỳ cho thấy sự giảm đau của đĩa dữ liệu ba chiều có thể giảm sưng viêm trong vòng 30 phút.


Chúng tôi có thể đo lường mức độ khó chịu bằng mức sưng viêm hiện hữu ở những “khu vực đau nhức", như đã được quan sát trong một thí nghiệm của một phòng thí nghiệm của Hoa Kỳ.


Sử dụng một máy ảnh tia hồng ngoại để đo lường nhiệt độ của da, một bản đồ nhiệt độ của cơ thể được tạo ra để xác định các khu vực sưng viêm. Những miếng dán giảm đau được đặt vào những khu vực có nhiệt độ sưng viêm cao đang hiện hữu và một sự suy giảm rõ rệt về nhiệt độ và sự sưng viêm đã được quan sát sau 30 phút.


Như đã được biểu thị với một hệ thống biểu đồ ghi nhiệt, những đĩa dữ liệu giảm đu đã được chứng minh có khả năng giảm sưng viêm, một dấu hiệu của đau đớn.

Sự giảm thiểu về nhiệt độ và độ sưng có thể thấy được sau khi áp dụng đĩa ba chiều giảm đau trong 30 phút.

GIẢ THUYẾT 5: Tiếp tục sử dụng những giải pháp sức khoẻ thông dụng sẽ dễ dàng hơn so với những phương pháp thay thế.


-> SỰ THẬT 5: Sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều sẽ mang lại những lợi ích mà những sản phẩm sức khoẻ khác không có.


Ai cũng biết rằng ăn những bữa ăn cân bằng và tập thể dục thường xuyên là những điều cực kỳ lành mạnh. Những thói quen phong cách sống này có thể là nền tảng của lối sống lành mạnh.


Tuy nhiên, trong trường hợp của những viên thuốc và những mũi tiêm sắc đẹp, việc sử dụng đĩa dữ liệu sức khoẻ chắc chắn là một phương pháp thay thế tốt hơn.


Có hai lợi thế chính trong việc sử dụng chăm sóc sức khoẻ ba chiều. Đầu tiên, những đĩa ba chiều này không xâm hại cơ thể, và không sử dụng chất hoá học và thuốc. Thứ hai, sử dụng những sản phẩm này sẽ không mang lại bất kỳ những tác dụng phụ không mong muốn nào.


Ngày nay, có một lượng lớn những sản phẩm sức khoẻ ba chiều được mua bán thương mại trên thị trường bao gồm những lợi ích sức khoẻ đa dạng. Hơn nữa, chúng được bán với giá rẻ đến ở mức 66 Đô Mĩ cho 18 miếng dán ba chiều (lượng sử dụng xấp xỉ cho một tháng), khiến nó trở thành một phương pháp thay thế ở mức giá bình dân.Kết luận


Sống trong thể kỷ thứ XXI, nhân loại đã nhận được lợi ích từ rất nhiều những phát minh kỹ thuật đến hiện nay. Sức khỏe bạn là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống và đĩa ba ba chiều rất có thể sẽ trở thành sản phẩm chăm sóc sức khoẻ không thể thiếu trong tương lai gần.


Bạn đã thử dùng đĩa sức khoẻ ba chiều của chúng tôi chưa? Tôi đã thử rồi, và nó rất hiệu quả.


Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về cách mà công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều tối ưu hoá những khái niệm của thuật châm cứu để cung cấp cho người dùng sự đa dạng trong những lợi ích sức khoẻ. Hãy tiếp tục theo dõi cho tháng sau!
Click vào đây để tìm hiểu thêm về những nghiên cứu hiện hữu đã được thực hiện cho những sản phẩm sức khoẻ ba chiều và cách mà sản phẩm công nghệ tuyệt vời này sẽ thay đổi cách thế giới thực hành cách sống lành mạnh.


11 views

© 2017-2019 by holographic wellness technology