Dược phẩm Ba chiều: Giải pháp Sức khoẻ của Tương laiTrước đó, chúng tôi đã vạch trần một số giả thuyết thường gặp về công nghệ sức khoẻ ba chiều. Nếu bạn vẫn chưa đọc nó, nhấn vào đây để đọc về công nghệ mang tính cách mạng này và khả năng chữa lành và tiếp năng lượng tuyệt diệu cho cơ thể người của nó mà không cần sử dụng chất hoá học, thuốc hay kim chích.


Mặc cho những nghiên cứu đang tiếp diễn cung cấp tính xác thực của những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều, vẫn còn những người hoài nghi đang gạt bỏ công nghệ này như nó không hơn gì là một hiệu ứng giả dược vì họ không đủ hiểu biết về công nghệ sức khoẻ ba chiều.


Bài viết này là phần đầu tiên của một series hai phần trong đó chúng ta sẽ bàn luận chi tiết hơn về cách công nghệ sức khoẻ ba chiều mượn kiến thức cổ truyền về châm cứu và cách để cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích sức khoẻ khác nhau. Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ nói về công nghệ sóng vô tuyến và cách mà đĩa dữ liệu ba chiều có khả năng giảm đau và sưng viêm.


Sau khi đọc hai bài viết này, bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc hơn về cách hoạt động của công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều và tại sao nó đóng vai trò là một liệu pháp thay thế khả thi cho dược phẩm thông thường.


Thuật châm cứu là gì?


Thuật châm cứu, một liệu pháp cổ truyền sử dụng kim mà thường được tận dụng để giảm đau, nó cũng thường được sử dụng để chữa trị những triệu chứng khác như chứng mất ngủ hay chứng nghiện thuốc. Công nghệ sức khoẻ ba chiều sử dụng hiểu biết của chúng ta về thuật châm cứu để mang lại những lợi ích sức khoẻ. Thuật châm cứu vẫn được sử dụng rộng rãi trên thế giới ngày nay, mặc dù nó được tin là đã xuất phát từ 2000 năm trước.


Theo như một nghiên cứu được thực hiện bởi Dữ liệu Sức khoẻ Quốc gia vào năm 2015, số lượng người sử dụng thuật châm cứu ở Mỹ tăng từ 2.13 triệu vào năm 2002 đến 3.48 triệu vào năm 2012. Với mức tăng 38,7% trong lượng người tiêu thụ Mỹ qua một thập kỷ, có một sự niềm tin đang lớn mạnh vào thuật châm cứu giữa người dân phương Tây ngày nay.


Vậy thuật châm cứu hoạt động như thế nào?


Những chiếc kim mảnh được ghim vào da ở nhiều điểm huyệt. Hệ thống kinh mạch, một khái niệm y dược Trung Quốc Cổ truyền được sử dụng trong thuật châm cứu, là một mạng lưới các điểm huyệt nằm xuyên suốt cơ thể. Bằng cách kích thích một điểm huyệt nhất định, nó khuyến khích sự thông suốt cho dòng chảy năng lượng sống, củng cố sức khoẻ toàn diện tốt hơn.


Thuật châm cứu cũng đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng cường sức khoẻ con người, như đã được thấy trong một nghiên cứu năm 2013 được thực hiện bởi Viện Benson Henry cho Dược phẩm Sức khoẻ Vật chất và Tinh thần.


Những người tham dự trong chương trình châm cứu của trung tâm chăm sóc sức khoẻ được yêu cầu đánh giá những tác dụng của thuật cứu về sức khoẻ toàn diện của họ sau khi hoàn thành nhiều hơn 10 lần trị liệu châm cứu.


88% người phản hồi đã bỏ phiếu đã được hưởng sự cải thiện về sức khoẻ toàn diện và không có người phản hồi nào trải nghiệm sự suy giảm về sức khoẻ sau 10 lần trị liệu châm cứu. Quan trọng hơn là, 58% những người được khảo sát đã cảm thấy một sự cải thiện lớn về sức khoẻ và ít dựa vào thuốc giảm đau hơn trước.


Chăm sóc Sức khoẻ Ba chiều - Hơn Cả Một Hiệu ứng Giả dược

Những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều có cùng cách hoạt động với thuật châm cứu, tuy nhiên không sử dụng kim chích. Tuy nhiên, cũng rất giống với châm cứu, những lợi ích chữa lành của nó thường theo thói quen được đưa vào hàng giả dược.


Tính đến hiện tại, có những nghiên cứu khoa học đang tồn tại đã được thực hiện về hiệu quả của công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều.


Đại học Alabama đã thử nghiệm sự hiệu quả của đĩa dữ liệu ba chiều trong một nghiên cứu theo phương pháp làm mù đôi, với thiết kế bắt chéo giả dược. Những người tham gia được đưa qua một chuỗi các bài tập luyện để xác định sức mạnh cơ bắp tối đa của từng cá nhân và khả năng của họ lúc sau khi có giả dược và đĩa đã được kích hoạt cũng được suy xét lại.


Kết quả của nghiên cứu trên cho thấy rằng sử dụng đĩa chăm sóc sức khoẻ ba chiều làm tăng cường khả năng chịu đựng của cơ bắp cũng như sự giảm thiểu trong nhận thức về nhức mỏi cơ bắp.


Những người tham gia có sử dụng vòng đeo tay ba chiều cũng báo cáo sự giảm thiểu trong nhận thức về cố gắng nỗ lực.

Kết luận


Sống trong thế kỷ thứ 21, công nghệ khiến những sản phẩm và dịch vụ mới khả thi đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều sự tiện lợi. Tưởng tượng cuộc sống của ta sẽ tốt hơn nhiều thế nào nếu nhiều người hơn trong số chúng ta chấp nhận những sản phẩm những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều!


Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ nhìn sâu hơn vào công nghệ sóng vô tuyến và cách mà đĩa dữ liệu ba chiều có thể giảm đau nhức. Để tìm hiểu thêm về rất nhiều những lợi ích khi sử dụng đĩa dữ liệu ba chiều, truy cập https://www.holographicwellness.com/use-and-benefits.

8 views

© 2017-2019 by holographic wellness technology