Chăm sóc Sức Khoẻ Ba chiều: Nhảy vọt Qua Thực phẩm Chức năng Đến Tương laiCông nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều, cái gần như không được biết đến chỉ vài năm trước, rất có thể sẽ là bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ mà không ai ngờ đến.


Chúng tôi hiểu rằng ngày nay, người tiêu dùng đang đầu tư tiền bạc của mình vào những giải pháp sức khoẻ thay vì cho những món hàng xa xỉ. Như đã được báo cáo bởi South China Morning Post vào tháng mười hai năm 2017, người tiêu dùng Đại Lục tập trung nhiều hơn cho sức khoẻ, trải nghiệm và những sản phẩm cao cấp vào năm 2018. Một báo cáo khác của PwC cũng cho thấy rằng có sự biến đổi trong xu hướng tiêu thụ toàn cầu hướng đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Nhờ ảnh hưởng từ phương tiện truyền thông, sở hữu những món hàng hiệu chỉ ở vị trí thứ hai, đứng sau sắc đẹp và sức khoẻ tốt.


Duy trì một chế độ ăn uống khoẻ mạnh và tập thể dục thường xuyên đã trở thành một lựa chọn ưu tiên trong lối sống cho con người hiện đại.


Những cá nhân có ý thức về sức khoẻ đang chuyển sang sử dụng thực phẩm chức năng như một công cụ để cải thiện sức khoẻ, lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng hoặc để cải thiện vóc dáng và mức năng lượng.


Theo bài Khảo sát Tiêu thụ về Thực phẩm Chức năng CRN 2017, sức tiêu dùng thực phẩm chức năng của người Mỹ đã tăng 12% trong thập kỷ qua. Ngày nay, hơn 3 trên 4 người Mỹ trưởng thành đang sử dụng thực phẩm chức năng.


Vào năm 2017, một mức ghi nhận cao nhất có 76% người Mỹ được báo cáo đang sử dụng thực phẩm chức năng.

Chúng tôi không hề bỏ qua những tiềm năng lợi ích sức khoẻ trong việc tiêu thụ thực phẩm chức năng hay sử dụng những sản phẩm làm đẹp và tiêm chích, nhưng những thứ này có thể mang đến những tác dụng không mong muốn hay sự phụ thuộc, nhất là khi chúng đến từ những nguồn không thương hiệu.


Có lẽ bạn đang nghĩ, vậy, chăm sóc sức khoẻ ba chiều là gì hay những lợi ích khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều là gì?


Chăm sóc sức khoẻ Ba chiều, một hình thức trị liệu thay thế, có khả năng thay đổi cách ta thực hành phong cách sống tự nhiên. Nó tận dụng sóng vô tuyến (sóng năng lượng vô tuyến chuyển động dọc có điện áp bằng không, khác với tia Bluetooth hay tia hồng ngoại độc hại), thứ mà có thể xâm nhập mọi vật chất rắn. Sóng vô tuyến di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Những sóng này được sử dụng để ghi nhận thông tin vào một đĩa ba chiều mà cơ thể cần phải "đọc” để có thể chữa lành hoặc đạt được sự cân bằng.


Đĩa ba chiều không thể nhận thấy được trong tự nhiên. Thực ra, chúng đến trong hình dạng những miếng dán được đặt trực tiếp vào vô số các điểm đường kinh (các điểm huyệt) của cơ thể.


Những đĩa này tác động vào vô số các điểm huyệt bằng sóng vô tuyến. Cơ thể "đọc” thông tin lưu trữ từ đĩa ba chiều và kích hoạt sự phản hồi cần thiết. Ví dụ, thông tin những thành phần dược lý trong thuốc giảm đau có thể được lưu trữ và khi đĩa này được dán lên da, cơ thể sẽ “đọc" thông tin để giảm nhẹ cơn đau và sưng viêm.


Đĩa ba chiều sẽ được đặt lên các điểm huyệt để giúp cơ thể tự cân bằng.

Có một số lượng lớn những đĩa ba chiều trên thị trường, mỗi loại cho người dùng một lợi ích sức khoẻ nhất định. Những sản phẩm bán chạy bao gồm giảm đau, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cường năng lượng và giảm các triệu chứng về xoang. Sức mạnh của những giải pháp này không chỉ là khả năng hỗ trợ lý tưởng của người dùng trong lối sống lành mạnh, mà nó an toàn, giá cả hợp lý, không tác dụng phụ và dễ sử dụng mà không cần phải nuốt hay cần kim chích.


Tại sao nó lại an toàn và không tác dụng phụ? Đơn giản thôi, nó không có bất kỳ thành phần dược lý nào so với phần lớn các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên thị trường toàn cầu.


Trong những năm gần đây, những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều đã cho ra những vòng đeo tay hình thể có gắn đĩa ba chiều, xâm nhập vào thị trường công nghệ phụ kiện đang bùng nổ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.


Dù công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều vẫn đang trong quá trình nghiên cứu, vẫn có một xu hướng đang lớn mạnh dần trong chăm sóc sức khoẻ cũng như làm đẹp.Những nghiên cứu hiện tại đã cho thấy những ảnh hưởng vô cùng tích cực trong những lợi ích mà nó được cho rằng sẽ đáp ứng.


Thêm vào đó là hàng nghìn những nhân chứng tích cực từ khách hàng, đa số cùng chia sẻ những cải thiện về sức khoẻ mà họ đã tận hưởng và trải nghiệm những thay đổi tích cực về cơ thể của họ bằng cách sử dụng đĩa dữ liệu ba chiều, nó chắc chắn là một giải pháp chăm sóc sức khoẻ xứng đáng được theo dõi hay cả việc được thử dùng.


Chứng nhận Khách hàng


Brian

Portland, Oregon, Mỹ


Tôi đi lại rất nhiều và lệch múi giờ có thể trở thành một vấn đề lớn. Tôi nhận thấy rằng những đĩa ba chiều rất hữu ích trong việc giảm thiểu sự mệt nhọc và căng thẳng từ những chuyến đi đường dài. Tôi rất khuyên dùng sản phẩm cho bất kỳ ai đang tìm cách điều chỉnh lại cơ thể về những chức năng tự nhiên của nó.Kim Eun-Jung

Nam Hàn

Đầu những năm bốn mươi, tôi chật vật với sức khoẻ kém về bụng. Một ngày nọ, tôi tìm được một giải pháp cho vấn đề của tôi, chính là đĩa dữ liệu ba chiều. 3 ngày sau khi sử dụng nó, sự nhức mỏi của cơ thể và sự căng thẳng tôi có trong một thời gian dài đã biến mất,! Tôi còn có thể bắt đầu tập thể dục vào ngay tháng tiếp theo! Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm này với những người đang tìm một phương pháp giảm đau không tác dụng phụ.


Để xem nhiều văn bản hay video chứng nhận hơn, truy cập https://www.holographicwellness.com/testimonials và tự mình khám phá, sức mạnh của

sức khoẻ ba chiều và những lợi ích to lớn của nó.

9 views

© 2017-2019 by holographic wellness technology