CHĂM SÓC SỨC KHOẺ BA CHIỀU: HÌNH DUNG MỘT THẾ GIỚI DƯỢC PHẨM KHÔNG MANG TÁC DỤNG PHỤTrong những bài viết trước, chúng ta đã học cách công nghệ sức khoẻ ba chiều kết hợp hiểu biết của ta về hệ thống kinh mạch, một khái niệm trong y dược trung quốc cổ truyền, và công nghệ sóng vô tuyến, dạng sóng chuyển động dọc chịu trách nhiệm cho việc trao đổi thông tin giữa các tế bào.


Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều được cung cấp ở dạng những miếng dán đĩa ba chiều hay vòng đeo tay có đĩa ba chiều gắn liền, đồng nghĩa với việc chúng được đeo vào và không đòi hỏi người dùng tiêu thụ các chất hoá học độc hại hay thuốc.


Đĩa dữ liệu ba chiều được cài đặt dữ liệu tạo ra bởi các nhà vật lý học y sinh qua sóng vô tuyến để được đặt lên những điểm huyệt cụ thể trên cơ thể. Khi một đĩa ba chiều được đặt ở một điểm nhất định, một tín hiệu từ trường nhất định được cài đặt trong đĩa dữ liệu được vận chuyển qua sóng vô tuyến để giúp điều chỉnh dòng chảy năng lượng trong cơ thể. Khi dòng chảy năng lượng trong cơ thể được phục hồi, cơ thể sẽ tự điều chỉnh chính nó để cải thiện sức khoẻ toàn diện.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chưa sẻ bốn lĩnh vực chính trong sức khoẻ cá nhân toàn điện đang có nhu cầu cao và cách mà phương pháp điều trị thông thường cho từng lĩnh vực có thể đẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.


Nâng cao Khả năng Làm việc


Theo tờ Tạp chí Thương mại về Dinh dưỡng, lượng bán ra cho các thực phẩm dinh dưỡng thể thao bổ sung có tông giá trị là $5.67 tỷ đô la Mỹ vào năm 2016.


Chính bởi cuộc sống hiện đại tất bật và chế độ ăn uống thất thường, đa số người sẽ cảm thấy kiệt sức vào cuối ngày. Trong những năm gần đây, những người tiêu thụ đang phụ thuộc vào “nước tăng lực" như một giải pháp tức thời cho sự mệt mỏi của họ. Những sản phẩm này chứa đầy caffeine và có thể dẫn đến hiện tượng quá liều caffeine, mà có thể dẫn đến đau đầu và mất nước.Kể cả nhân sâm, được biết đến rộng rãi nhờ vô số các lợi ích sức khoẻ cũng có thể được sử dụng như một cách bổ sung năng lượng tự nhiên, có thể dẫn đến tăng huyết áp và tăng nhịp tim. Những tác dụng phụ này có thể khiến cho một ngày làm việc hiệu quả càng khó khăn hơn.


Giảm Đau


Dược phẩm nhà thuốc chiếm nhiều hơn hai phần ba thị trường điều trị đau nhức toàn cầu vào năm 2015 và được trông đợi sẽ tăng về giá trị lên khoảng 30% trong thập kỷ tiếp theo. Tại thời điểm hiện tại, khoảng 10% người trưởng thành mắc bệnh đau nhức kéo dài, dẫn đến sự phụ thuộc nặng nề không lành mạnh tất yếu vào các loại thuốc giảm đau thông thường. Sử dụng thuốc giảm đau lâu dài sẽ làm yếu dần hệ thống miễn dịch của cơ thể và đã dược chứng minh có ảnh hưởng đến gan và thận. Tệ hơn nữa, nó còn có thể khiến người dùng trở nên phụ thuộc hoá học vào thuốc.Giấc ngủ


Trên toàn thế giới, thị trường hỗ trợ giấc ngủ đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể chính bởi hiện tượng rối loạn giấc ngủ đang tăng cao. Có một nhu cầu ngày càng lớn mạnh cho những viên thuốc ngủ vì lối sống hiện đại căng thẳng và ý thức tăng cao về sự rối loạn giấc ngủ.


Thị trường hỗ trợ giấc ngủ toàn cầu có giá trĩ 458.1 tỷ đô vào năm 2014 và được trông đợi sẽ đạt mực $80 tỷ đô vào năm 2020.


Các loại thuốc hỗ trợ mất ngủ thông thường sử dụng melatonin làm nguyên liệu chủ chối vì nó mang vai trò quan trọng trong chu trình giấc ngủ tự nhiên của chúng ta. Mặc dù melatonin tương đối an toàn để sử dụng ngắn hạn, sử dụng thường xuyên có thể dẫn đến buồn nôn và buồn ngủ vào ban ngày. Những tác dụng phụ ít thấy hơn bao gồm cảm giác trầm cảm, lo lắng và khó chịu ngắn hạn.Xoang


10.6% người trưởng thành bị mắc bệnh viêm xoang, theo như một nghiên cứu được thực hiện bởi Khảo sát Phỏng vấn Sức khoẻ Quốc gia năm 2016. Thị trường thiết bị hỗ trợ viêm mũi toàn câu đang lớn mạnh có giá trị 3.326 tỷ vào năm 2017 và được trông đợi sẽ lên đến 70% vào năm 2023.


Thuốc kháng histamin, một loại thuốc xoang không kê đơn phổ biến, có thể dẫn đến buồn ngủ và những tác dụng không mong muốn như buồn nôn, chóng mặt, lo lắng và kể cả mờ mắt. Bình rửa mũi cũng là một lựa chọn phổ biến khác để làm thông thoáng đường xoang. Những thiết bị này có thể gây viêm xoang nếu sử dụng không đúng phương pháp.Kết luận


Thế giới của chúng ta đang càng ngày càng trở nên tất bật với mức căng thẳng tăng cao. Chúng ta cũng đang dần hướng đến phong cách sống thụ động, thành thị với sự giảm thiểu trong hoạt động cơ thể. Điều này góp phần gây ra một loạt các vấn đề sức khoẻ, như mệt mỏi, đau nhức kéo dài, mất ngủ hay viêm xoang.


Các phương pháp trị liệu thông thường bao gồm tiêu thụ thuốc sử dụng các thiết bị mang tính xâm nhập mà có thể dẫn đến các biến chứng như tác dụng vụ hay viêm nhiễm. Điều này đã dẫn đến một xu hướng toàn cầu trong việc sử dụng dược phẩm thay thế làm một giải pháp sức khoẻ.


Những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp sức khoẻ hoàn toàn tự nhiên mà không đòi hỏi sự tiêu thụ chất hoá học hay thuốc. Quan trọng hơn nữa, nó hoàn toàn không gây tác dụng phụ.


Những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hoàn toàn không gây tác dụng phụ và có thể cung cấp nhiều lựa chọn cho giải pháp sức khoẻ. Click here to find out more!

20 views

© 2017-2019 by holographic wellness technology