Cách Sóng Vô tuyến Dẫn đến sự Phát triển của Sản phẩm Chăm sóc Sức khoẻ Ba chiềuTrong bài viết trước, ta đã bàn về hệ thống kinh mạch và cách mà đĩa dữ liệu ba chiều khi được đặt lên những điểm huyệt này có thể kích thích các điểm huyệt để mang lại sức khoẻ tốt hơn. Chúng tôi cũng đã nhắc sơ qua cách sóng vô tuyến được sử dụng làm phương tiện trị liệu thay cho kim chích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về công nghệ sóng vô tuyến và cách đĩa dữ liệu ba chiều có khả năng giảm đau và sưng viêm.


Sóng Vô tuyến Là Gì?


Sóng vô tuyến là những sóng năng lượng điểm không chuyển động phương dọc mà có khả năng truyền phát cường độ phóng đại. Chúng tức thời, được kết nối và có thể xâm nhập qua bất kỳ vật thể rắn nào, bao gồm những Lồng Faraday - những chiếc rào kim loại nối đất có khả năng ngăn chặn sự nhập hay thoát của sóng điện từ.


James Clerk Maxwell (1831−1879), một nhà toán học vĩ đại người Scotland, là người đầu tiên đặt giả thuyết về sự tồn tại của sóng vô tuyến mà cũng được coi là sóng trọng lực. Nikola Tesla, một nhà khoa học xuất chúng - người đã cho chúng ta dòng điện xoay chiều (alternating current - AC), "tái phát hiện" sóng vô tuyến vào đầu những năm 1990 khi đang thí nghiệm về sự vận chuyển vô tuyến của dòng điện.


Qua những thí nghiệm của ông, Nikola Tesla nhận ra rằng việc kiểm soát tốc độ của sóng vô tuyến là hoàn toàn có thể, khả năng xâm nhập đa chiều và tập trung năng lượng để vận chuyển năng lượng điện năng vô tuyến. Một tính năng chủ chốt khác của sóng vô tuyến, như Tesla đã tìm ra được, là khả năng vận chuyển thông tin của nó.


Vào thế kỷ thứ 21, nhà vật lý học người Đức, Giáo sư Konstantin Meyl đã nghiên cứu sâu hơn về sóng vô tuyến. Qua những phát hiện của bản thân, ông nhận ra rằng cái tế bào trong cơ thể chúng ta sử dụng từ tính sóng vô tuyến để cung cấp năng lượng cho quá trình hoá học cho sự trao đổi thông tin giữa các tế bào


Đây chính là sự đột phá dẫn đến sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều - những đĩa dữ liệu ba chiều đã tận dụng sóng vô tuyến để mang lại những lợi ích về sức khoẻ toàn diện


Cách Đĩa Dữ Liệu Ba Chiều Cung Cấp Sự Giảm Đau: Một Nghiên Cứu Tình Huống


Những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ba chiều được sản xuất để cung cấp sự đa dạng trong các giải pháp chăm sóc sức khoẻ, mà một trong số đó là sự giảm đau.


Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi một cơ sở y tế ở Nam Carolina vào năm 2011, 486 người tham dự được chẩn đoán với chứng đau nhức cơ xương từ nhẹ đến trung bình được chia ngẫu nhiên vào hai nhóm. Các đối tượng ở nhóm đầu tiên được cung cấp một đĩa ba chiều giảm đau đã được kích hoạt, trong khi đó, nhóm tình nguyện thứ hai được cung cấp một đĩa giả dược.


Tất cả những người tham dự được yêu cầu hoàn thành Bảng Xếp loại Mức độ Đau của Andrea Mankoski - một biểu đồ được phân chia để giúp các bệnh nhân miêu tả và đánh giá những trải nghiệm chủ quan của sự đau đớn cho các chuyên gia y tế - ngay từ khi bắt đầu thí nghiệm và một tuần sau khi sử dụng đĩa ba chiều mà họ đã được cung cấp.


Sau khi một tuần kết thúc, những người tham gia sử dụng đĩa ba chiều giảm đau đã được kích hoạt báo cáo một sự cải thiện về mức độ đau nhức của họ ở mức 83%. Bên cạnh đó, các thành viên ở nhóm giả dược chỉ báo cáo một sự cải thiện ở mức 18%.


Kết quả của nghiên cứu này cho thất rằng những đĩa ba chiều được kích hoạt có thể là một liệu pháp trị liệu giảm đau không sử dụng thuốc.Kết luận


Đau nhức kéo dài là một vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng trong thế giới hiện đại. Theo Trung tâm  Quốc gia về Liệu pháp Thay thế và Bở sung, khoảng 10% người trưởng thành ở Mỹ đang chật vật với đau nhức hàng ngày vào năm 2012. Cụ thể, 42% những người đau nhức kéo dài trải nghiệm sự khó chịu kéo dài từ đau lưng đến đau gáy cổ.


Có khoảng 1 trên 10 người Mỹ đều mắc chứng đau nhức kéo dài

Hiện tại, dược phẩm phổ thông được kê toa để giải toả đau nhức cơ xương có thể tạo ra rất nhiều các tác dụng phụ như tổn thương gan hay xuất huyết dạ dày khi tiêu thụ qua thời gian dài với hàm lượng cao. Có một nhu cầu đang lớn mạnh dần cho sự giảm đau nhức cơ xương mà không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào.


Đĩa giảm đau ba chiều không đòi hỏi việc sử dụng chất hoá học, thuốc hay kim chích, và quan trọng hơn, nó không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào.


Vào đầu thế kỷ này, công nghệ chăm sóc sức khoẻ ba chiều vẫn còn ở giai đoạn sơ khai của nó. Đĩa dữ liệu ba chiều cung cấp chủ yếu các giải pháp sức khoẻ cho xây dựng cơ bắp, làm thoáng đường xoang, cải thiện giấc ngủ và giảm đau nhức.


Ngày nay, chính vì công nghê ba chiều đã phát triển đã xuất hiện nhiều loại miếng dán ba chiều hơn. Đây là những miếng dán có thể giúp người tiêu dùng nâng cao khả năng làm việc, cải thiện sắc thái làn da, bảo vệ khỏi sóng điện từ, cũng như thanh lọc và làm sạch cơ thể.


Mặc dù công nghệ sức khoẻ ba chiều vẫn được xem là một dược phẩm thay thế ngày nay, những lợi ích sức khoẻ của nó cho nhân loại đang ngày càng được công nhận bởi các viện y tế và các bác sỹ hành nghề. Tương lai cho những người tin dùng chăm sóc sức khoẻ ba chiều và những người đang hành nghề thực sự có vẻ sáng lạn.


Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hơn về những lợi ích sức khoẻ khác mà đĩa ba chiều mang lại. Hãy tiếp tục theo dõi!DNA và tế bào cơ thể của chúng ta tối ưu hoá sóng vô tuyến cho sự trao đổi thông tin giữa các tế bào. Hiệu ứng y sinh của sóng vô tuyến có tiềm năng cách mạng hoá lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.


Click here to read more about scalar waves!


Tài liệu tham khảo


Life Energy. (1999). Nickola Tesla’s Scalar Waves – what are Scalar Waves?. Retrieved from https://www.lifeenergysolutions.com/scalar-waves/

Token Rock. (2014). Scalar Wave Technology. Retrieved from https://www.tokenrock.com/explain-scalar-wave-technology-77.html

Meyl, K. (2012). DNA and Cell Resonance: Magnetic Waves Enable Cell Communication. DNA and Cell Biology 31(4): 422-426. doi: 10.1089/dna.2011.1415.

Gupta, A. (2011). A Randomized, Double-Blind, Placebo-Controlled Study on the Effectiveness of Charged Holographic Chips for the Reduction of Pain: A Pilot Study. Revolutionary Technology That Communicates With The Body: Alternative Therapies In Health And Medicine.

24 views

© 2017-2019 by holographic wellness technology